ข่าวล่าสุด

คุณเป็นคนบุคลิกแบบไหนกันนะ Extrovert, Introvert

ในองค์กรหนึ่งๆนั้น ประกอบด้วยผู้คนมากมาย และแน่นอนว่าในบรรดาผู้คนมากมายที่อยู่ร่วมกันนั้น ย่อมมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกัน ดังนั้น จึงเป็นเรื่องที่ดีที่เราจะเรียนรู้ หรือทำความรู้จักกับผู้คนที่มีนิสัยแตกต่างไปจากเรา เพื่อที่จะเตรียมตัวเองให้พร้อมในการร่วมงานกับผู้อื่นอย่างมีความสุข การทำความเข้า...

Continue reading

สัญญาณที่กำลังบ่งบอกว่าเราควรเปลี่ยนงาน

5สัญญาณที่กำลังบ่งบอกว่าเราควรเปลี่ยนงาน             การเปลี่ยนงาน ฟังดูเป็นเรื่องใหญ่และต้องอาศัยการคิดทบทวนหลายอย่าง หลายๆคนที่กำลังรู้สึกไม่มีความสุขในการทำงาน เบื่องาน แม้จะต้องอดทนมากสักเพียงไหนก็ไม่ก...

Continue reading

Vizoport

What could be any better than the 3D Immersive Tour ; the dazzling and attractive virtual tour that would give your beloved customers a breathtaking impression from all over the world. VIZOPORT, we offer the most unique way for real estate business. This latest platform allows customers to look...

Continue reading

ความเข้าใจผิด ทำงานตลอดเวลาคือการสร้างความประทับใจ ลางานคือสัญญาณของความเหนื่อยหน่าย

ไม่ว่าจะทำงานในด้านใด แน่นอนว่าเราทุกคนย่อมอยากที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้บังคับบัญชาหรือหน่วยงานของเรา หลายคนเลือกที่จะสร้างความประทับใจด้วยการทุ่มเทเวลาให้กับงาน ทำงานตลอดเวลา เวลาพักเที่ยงก็ยังทำงานจนลืมทานข้าว  วันหยุดก็ยังไม่วายจะห่วงกังวลในเนื้องาน จนพกเอางานกลับไปทำ  &...

Continue reading

เรียนจบแล้ว ทำงานอะไรดี?

ช่วงนี้คงเป็นช่วงใกล้จบของเด็กมหาวิทยาลัยหลายแห่ง และบางคนก็อาจจะเพิ่งจบได้ไม่นาน วันนี้เราก็มีเคล็ดลับ แนะแนวทางเลือกงานที่ใช่ สำหรับเด็กจบใหม่ ที่เจอกับปัญหาว่า เรียนจบแล้ว ทำงานอะไรดี? มาฝากกัน เรียนจบแล้ว ทำงานอะไรดี? เด็กจบใหม่ที่กำลังหางานอยู่ แต่พอเปิดเว็บไซต์หางานกลับรู้สึกว...

Continue reading

บริษัทต้องการให้คุณนอนหลับเต็ม 8 ชั่วโมง

ในชีวิตประจำวันของคนเรานั้น ควรได้รับการพักผ่อนด้วยการนอนหลับ 1 ใน 3 ส่วนของเวลา 24 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายได้มีเวลาที่เพียงพอในการซ่อมแซมตนเอง ในช่วงเวลาที่เรานอนหลับร่างกายจะหลั่งสารที่เรียกว่า โกรตฮอร์โมน เพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย จะเห็นได้ว่าในเด็กทารกแพทย์จะ...

Continue reading